Company Profile

image

      ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายใต้แบรนด์ “กรีนพลัส” ได้มอบประสบการณ์ความสะอาดให้แก่ผู้บริโภคครอบคลุมทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันมายาวนานกว่า 10 ปี เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันอยู่เสมอ

        หากย้อนไปจุดเริ่มต้นของ “กรีนพลัส” เกิดขึ้นจากความรักและแรงสนับสนุนของครอบครัว โดยมีคุณพ่อเป็นผู้ผลักดัน “อาคารหลังแรก” สร้างขึ้นอย่างเรียบง่ายสำหรับการผลิต เก็บวัตถุดิบและจัดเก็บผลิตภัณฑ์ พร้อมชั้นลอยสำหรับเก็บบรรจุภัณฑ์ มีกำลังการผลิตไม่สูงมากด้วยพื้นที่ที่มีจำกัด

      “ ร้านอาหาร ” คือ ลูกค้ากลุ่มแรกที่เราตั้งเป้าหมายในการเสนอขายผลิตภัณฑ์ โดยในระยะเริ่มต้นมีผลิตภัณฑ์ไม่กี่รายการ เช่น น้ำยาล้างจาน น้ำยาถูพื้น น้ำยาล้างห้องน้ำ สบู่เหลวล้างมือ  เป็นต้น เราตระหนักถึงความพึงพอใจของลูกค้าจึงให้ความสำคัญและใส่ใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจในคุณภาพ หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค จึงขยายฐานกลุ่มลูกค้าสู่กลุ่มผู้ประกอบการในภาคธุรกิจต่างๆ เช่น โรงแรม โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม สถานศึกษา รวมถึงกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป

       เมื่อกลุ่มลูกค้ามีมากขึ้น ความต้องการผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภคเพิ่มขึ้นประกอบกับการแสวงหาโอกาสในการขยายธุรกิจสู่การรับผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด (OEM) สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างแบรนด์ของตนเอง ทำให้พื้นที่โรงงานเดิมไม่สามารถรองรับกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นได้  จึงเริ่มโครงการก่อสร้างโรงงานในพื้นที่แห่งใหม่ บนเนื้อที่ 8 ไร่ ซึ่งเชื่อมต่อกับเส้นทางคมนาคมสายสำคัญของภาคอีสานสำหรับรองรับการข่นส่งผลิตภัณฑ์ของเราในอนาคต

       ภายในพื้นที่โรงงานแห่งใหม่ ออกแบบและก่อสร้างให้รองรับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ประกอบด้วย อาคารสำนักงาน อาคารผลิตและอาคารคลังสินค้า มีการนำเทคโนโลยี เครื่องมือ เครื่องจักรและอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยมาใช้เพื่อควบคุมคุณภาพและเพิ่มกำลังผลิต รวมถึงการบริหารจัดการระบบบำบัดของเสียจากอุตสาหกรรมให้เป็นไปตามมาตรฐานการผลิตสากล ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และ ISO 9001

      ปัจจุบัน “กรีนพลัส”  มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมากกว่า 50 รายการ สำหรับเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภค เรายินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสุขอนามัยของผู้คนในสังคม ตั้งแต่ระดับบุคคล ครัวเรือนจนถึงระดับองค์กร เพื่อพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีและยั่งยืน ดังเป้าหมายแรกเริ่มในการทำงานของเราว่า

 “ Solutions For Better Life ”

 

image
คุณภาพที่ไว้วางใจได้ในระดับมาตรฐานสากล

 
 
Dowload Company Profile
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้